Bất động sản ThueNhaMienPhi.vn xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm
Thuê nhà miễn phí

ĐỘC ĐÁO CÂY BON SAI BAY LƠ LỬNG TRÊN KHÔNG

Thứ sáu - 09/12/2016 03:53

Độc đáo cây bonsai bay lơ lửng trên không

Nhóm các nhà thiết kế của The Hoshinchu (Nhật Bản) đã kết hợp công nghệ với nghệ thuật bonsai để tạo ra một sản phẩm độc đáo có tên gọi "Air Bonsai". Những cây bonsai của họ có thể bay lơ lửng trong không trung, thậm chí xoay vòng tại chỗ.

 
NHA CHO THUE NGUYEN CAN


- Theo Rocket News 24, bầu cây được đặt trên đế là một chậu cảnh có từ tính đặc biệt giúp tự cân bằng trong không khí. Trong khi đó phần đế làm bằng sứ trắng, bên trong có gắn một nam châm cực mạnh với cơ cấu xoay. Phần bầu đất, thực chất là một miếng bọt biển để giữ nước cho cây và tích hợp nam châm bên trong với cực ngược với cực nam châm của đế.


- Khi đặt phần bầu đất và cây lên phía trên đế, lập tức từ tính của nam châm sẽ giữ cho cây lơ lửng trong không trung, cách phần đế khoảng 2cm để không bị rơi.

- Hiện sản phẩm này đã xuất hiện trên trang web gây quỹ Kickstarter nhưng có giá không hề rẻ: khoảng từ 200 đến 10.000 USD (từ 4,5 triệu đến 224 triệu đồng).
 

** Video giới thiệu về sản phẩm độc đáo này:


 

nhà cho thuê miễn phí; nha cho thue mien phi ; nhà cho thuê nguyên căn; nhà cho thuê; thuê nhà; nha cho thue nguyen can, bất động sản, cho thue nha nguyen can

Việt Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THỐNG KÊ
  •   Đang truy cập 20
 
  •   Hôm nay 1,429
  •   Tháng hiện tại 58,471
  •   Tổng lượt truy cập 3,732,544
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây