TUYỂN DỤNG KHỐI VĂN PHÒNG

BẠN ĐANG TÌM 1 CÔNG VIỆC VĂN PHÒNG, CÔNG SỞ?

  - Thường thì các vị trí văn phòng sẽ mang lại thu nhập ổn định, đều đặn.
  - Tuy nhiên để bức phá về thu nhập là 1 điều khá khó khăn so với khối Kinh doanh (Bán Hàng).

  - Ở ThueNhaMienPhi.vn Khối văn Phòng của công ty ngoài việc được đãi ngộ các chính sách mang tính ổn định, lâu dài, khối văn phòng cũng chính là 1 mắc xích vô cùng quan trọng trong Quy trình kinh doanh của công ty, và không có lý do gì để công ty không chi trả xứng đáng cho vai trò đó.
  - Thay vì chỉ làm việc với hồ sơ, giấy tờ như đa phần những nhân viên văn phòng ở các công ty khác, đến với ThueNhaMienPhi.vn bạn sẽ hòa nhập vào 1 môi trường làm việc đầy năng động và sáng tạo, phát triển các kế hoạch, dự án mới mẻ của doanh nghiệp, được trải nghiệm bán hàng, ra thị trường, tiếp xúc khách hàng (nếu muốn)...
  - Được đào tạo nâng cao kỹ năng: Thương lượng, Marketing, IT..., phát triển kỹ năng mềm. Tham dự các buổi tọa đàm định kỳ về diễn biến thị trường, nhận định xu thế nền kinh tế...

  Do vậy chúng tôi không chỉ cố gắng tạo ra thu nhập cho 1 người Chuyên Viên Văn phòng ở mức tốt, ổn định, chế độ đầy đủ, công ty còn tạo cơ hội để cho các bạn phát triển thu nhập không giới hạn.

BẠN ĐANG TÌM 1 CÔNG VIỆC VĂN PHÒNG, CÔNG SỞ?

1. Chuyên Viên MarKeting:

  - Chuyên môn:

  + Xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty qua các kênh: Web, Facebook, Zalo, Google, YouTube, thông qua các sản phẩm: Bài viết, hình ảnh, video quảng cáo ...

  + Tiến hành các công tác quảng cáo để giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng, chủ yếu đăng bài trên các trang: ChoTot.com, BatDongSan.com, ThueNhaMienPhi.vn....

  - Thu Nhập: Lương cứng khởi điểm 4,5 - 5,5 triệu (tùy kết quả phỏng vấn) + Hoa Hồng từ 5 - 15 triệu/tháng (mức trung bình cho nhân viên làm tại công ty trong 8 tháng).

  - Yêu cầu: Đam mê Marketing, có thái độ cống hiến tốt, kiên trì với lựa chọn công việc của mình.

2. Chuyên Viên IT:

  - Chuyên môn:

  + Thu thập, phân tích, đánh giá các chỉ số năng lực của doanh nghiệp (bên trong lẫn bên ngoài) báo cáo lại với ban lãnh đạo.

  + Xây dựng các ứng dụng công nghệ đáp ứng cho các chiến lược phát triển của công ty.

  - Thu Nhập: Lương cứng khởi điểm thỏa thuận + Thưởng.

  - Yêu cầu: Đam mê lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc yêu thích việc phân tích chỉ số (sẽ được đào tạo từ đầu nếu chưa có kinh nghiệm và chuyên môn). Cần có thái độ cống hiến tốt, kiên trì với lựa chọn công việc của mình.

3. Chuyên Viên tư vấn dịch vụ:

  NẾU BẠN MUỐN TÌM MỘT MÔI TRƯỜNG ĐỂ LÀM MỚI BẢN THÂN BỨT PHÁ TRONG NĂM MỚI!!!

  Nếu bạn muốn tìm một môi trường để làm mới bản thân, bứt phá trong năm mới thì ThueNhaMienPhi là Doanh Nghiệp hàng đầu dành cho bạn!!! TUYỂN DỤNG: 2 Vị trí Chuyên Viên Tư vấn Dịch Vụ
  Mô tả công việc:
  + Tư vấn dịch vụ, thương lượng giá cả, điều khoản, chốt deal qua điện thoại. Và nếu bạn muốn cọ xát với thị trường để học hỏi kinh nghiệm thì sẽ được training và gặp gỡ trực tiếp với các đối tác.
  Thu nhập:
  + Lương cứng từ 4tr - 6tr (Tùy kết quả PV) + Hoa Hồng từ 7 đến 20 triệu (Mức thông thường của nhân viên làm việc tại công ty ở tháng thứ 6).
  Yêu cầu: Giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, có thái độ cống hiến tốt, kiên trì với lựa chọn công việc của mình.

4. Chuyên Viên Nghiên cứu thị trường Online:

  - Chuyên môn:

  + Tìm kiếm thông tin nguồn cho thuê trên các trang mạng BĐS. Làm việc giờ hành chính tại văn phòng.

  + Mọi chi phí trong quá trình công tác công ty sẽ hỗ trợ hoàn toàn.

  - Yêu cầu: Nữ từ 18 - 25 tuổi. Không cần bằng cấp, kinh nghiệm nhưng yêu cầu siêng năng, cần cù, có tinh thần học hỏi. (Sẽ được đào tạo từ đầu nếu chưa có kinh nghiệm và chuyên môn).

  Thu nhập: Lương cứng khởi điểm 4,5 - 5,5 triệu (Tùy kết quả phỏng vấn) + Hoa Hồng

5. Chuyên Viên hành chính nhân sự:

  - Chuyên môn:

  + Các công tác liên quan đến hồ sơ nhân sự, lên lịch tuyển dụng - đào tạo, quản lý các chính sách của công ty dành cho nhân sự.

  + Xây dựng và phát triển các kế hoạch - chiến lược của công ty để gia tăng chất lượng nguồn nhân lực đầu vào, nâng cao năng lực cho nhân sự hiện tại.

  - Thu Nhập: Lương cứng khởi điểm 5,5 - 9 triệu (tùy kết quả phỏng vấn) + Thưởng (trao đổi trực tiếp).

  - Yêu cầu: Giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, có thái độ cống hiến tốt, kiên trì với lựa chọn công việc của mình.

NỘP HỒ SƠ

 • Chúng tôi chỉ nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 10/08/2020.
 • Trước khi nộp đơn ứng tuyển, các ứng viên hãy tìm hiểu công ty thật kỹ qua:
 • - Số điện thoại tư vấn: 0935 472 559 - 0979 913 512 - Hoặc qua WebSite: ThueNhaMienPhi.vn
 • Các ứng viên muốn thử sức nhưng chưa tìm hiểu kỹ vui lòng không nộp hồ sơ, tránh làm mất thời gian cho bạn và cả doanh nghiệp.
 • Chỉ nộp hồ sơ khi cảm thấy phù hợp.
 • Với ứng viên lo ngại mình non kinh nghiệm, kỹ năng, nhưng quyết tâm muốn làm và sẵn sàng học hỏi: đừng lo lắng, nếu quả thật bạn có 1 thái độ phấn đấu tốt, công ty sẽ cho bạn cơ hội để học hỏi và bắt đầu với 1 mức lương vừa phải. Sau 4 tháng hướng dẫn tận tình, chuyên môn nghiệp vụ đã đầy đủ, bạn vẫn có cơ hội để đạt mức thu nhập tốt.