Công ty môi giới nhà cho thuê uy tín hàng đầu - ThueNhaMienPhi.vn

I. CÔNG TY HIỆN TẠI

  Công ty môi giới nhà cho thuê uy tín hàng đầu - ThueNhaMienPhi.vn Với quy mô hoạt động trên 12 quận trên thành phố, 80 nhân viên, 40 cộng tác viên và có hơn 1.200 bất động sản cho thuê ký gửi mỗi tháng và có hơn 200 Khách Hàng đăng ký sử dụng dịch vụ công ty mỗi ngày.

  Là công ty có nguồn hàng phong phú nhất thị trường đó cũng chính là lý cho Khách Hàng của ThueNhaMienPhi.vn có nhiều sự lựa chọn.

  ThueNhaMienPhi.vn được xem là Công ty môi giới nhà cho thuê uy tín hàng đầu - ThueNhaMienPhi.vn xuất phát từ giá trị cốt lõi UY TÍN - CHÍNH TRỰC - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP.

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  Công ty môi giới nhà cho thuê uy tín hàng đầu - ThueNhaMienPhi.vn được Thành lập ngày 15/04/2014, ra đời mang một sứ mệnh:

  Giúp cho thị trường môi giới trở nên chuyên nghiệp hóa hơn để khách hàng và chủ nhà tạo nên những giao dịch tốt nhất.

  Chúng tôi ThueNhaMienPhi.vn là công ty môi giới nhà cho thuê uy tín hàng đầu sẽ hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn quý khách đi thuê từ A -> Z và hoàn toàn miễn phí tất cả! Tận Tâm, Chuyên Nghiệp: Một nhà môi giới có tâm thôi cũng chưa đủ. Để có thể phục vụ quý khách hàng được tốt, chúng tôi đề cao sự tận tâm, chuyên nghiệp thông qua quy trình làm việc khoa học, cụ thể. Mang đến thị trường một dịch vụ hoàn toàn khác biệt luôn tạo cho khách hàng và chủ nhà những giá trị tốt nhất.

III. SỰ KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY MÔI GIỚI NHÀ CHO THUÊ UY TÍN HÀNG ĐẦU

  Công ty môi giới nhà cho thuê uy tín hàng đầu - ThueNhaMienPhi.vn luôn chú trọng sự phát triển của nhân viên, công ty luôn tạo ra các sân chơi để phát triển kỹ năng bản thân, đội nhóm.

  Công ty tài trợ tổ chức thể thao đá banh hằng tuần và đưa ra các cuộc thi đua về kỹ năng bán hàng, kỹ năng về ứng nhân xử thế trong đời sống.

  Các chương trình Người cống hiến được tổ chức định kỳ, để tri ân cảm ơn nhân sự đã công hiến tận tâm trong công việc.
  Nhân viên phát triển tập đoàn mới phát triển, lấy sự phát triển của nhân viên làm gốc.

  Thị trường hiện tại diễn ra phi tập trung nhỏ lẻ thiếu chuyên nghiệp, tuy nhiên ở Công ty môi giới nhà cho thuê uy tín hàng đầu - ThueNhaMienPhi.vn đi đầu công nghệ 4.0 vào quy trình làm việc, quy trình quản lý.
  Là công ty DUY NHẤT trên thị trường này có bảo hành dịch vụ cho chủ nhà trong vòng ba tháng.

IV. TẦM NHÌN

  - Quy mô hoa hồng bất động sản nhà cho thuê lớn hơn nhà bán và đất nền.
  - Mảng mua bán đất nền căn hộ nhà phố rất có thể đóng băng trong vài năm sắp tới và đó sẽ là 1 điều tồi tệ với những ai tham gia trên thị trường này, Nhà cho thuê có những giao dịch đều và mạnh mẽ, phát triển liên tục.
  - Thị trường bất động sản là toa tàu chính kéo các toa tàu phụ khác trên con đường ray phát triển của nền kinh tế quốc gia.
  - Tư duy lãnh đạo đúng đắn, đón đầu mọi xu hướng từ việc ứng dụng công nghệ thông tin đến chiến lược đầy tính nhân văn, tất cả đều giúp ThueNhaMienPhi.vn hướng đến sự phát triển bền vững. Với sự quyết tâm không ngừng nghỉ, nổ lực hết mình mà còn nắm bắt mọi xu hướng thị trường.

  Chính vì vậy, doanh nghiệp đã bắt tay nghiên cứu, tìm hiểu để ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 vào hoạt động kinh doanh bất động sản của mình.

V. HƯỚNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÂN VIÊN

  - Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  - Lãnh đạo luôn đồng hành cùng nhân sự.
  - Nhân viên luôn được sáng tạo, phát triển bản thân...
  - Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên phát triển bản thân và tư duy làm chủ, không chỉ như vậy còn tài trợ tài chính hướng dẫn cung cấp nguồn lực sẵn sàng hỗ trợ để nhân viên có thể thực hiện mục tiêu làm chủ trong tương lai của mình.

  Lấy nhân sự làm gốc: Là tôn chỉ vận hành của ThueNhaMienPhi.vn. Luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân sự phát huy năng lực và cháy hết mình cho lòng đam mê. Tại ThueNhaMienPhi.vn, cơ hội luôn có cho tất cả những ai yêu thích sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, quyết tâm, và không quên 1 lòng kiên trì bền bỉ.